Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Bạn có phế liệu dây cáp điện dây cấp viễn thông cần bán. Tổ chức doanh nghiệp bạn có phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông cần được thanh lý. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của phế liệu Phú Sang. Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp.

Thu mua phê liệu dây cáp điện cáp viễn thông

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng dây cáp, điện cáp viễn thông phế liệu không giới hạn về số lượng, hàng phế liệu dây cáo viễn thông các loại. Phế liệu Phú Sang đáp ứng mọi yêu cầu về năng lượng và khả năng thu gôm hàng phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông, khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án quy mô lớn.

Thu mua dây cáp điện giá cao
Thu mua dây cáp điện giá cao

 

Phế liệu Phú Sang chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông. Chúng tôi thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông phạm vi khắp cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh. Thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm có hàng phế liệu dây cáp điện dây cáp viễn thông cần bán thanh lý. Tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông 24/7.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông

Phế liệu Phú Sang mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông trên toàn quốc. Giá dây cáp điện cáp viễn thông phụ thuộc vào lượng phế liệu đồng trong lỗi dây cấp điện. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông với mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Tùy thuộc vào loại phế liệu đồng mà quý khách đang sở hữu và phế liệu trong dây cáp đồng được phân chia ra làm 3 loại.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông
Lợi ích của việc thu mua phế liệu dây cáp điện cáp viễn thông

Thu mua dây cáp đồng loại 1

Dây cáp đồng loại này có cách gọi là đồng đỏ,hay còn gọi là dây cáp điện. Loại này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cấp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường. Và đây là đồng có giá trị cao nhất.

Thu mua dây cáp đồng loại 2

Dây cáp đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại này thường là các dây điện dân dụng. Hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong motor. Hiện nay dây cáp đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn.

Thu mua dây cáp đồng loại 3

Dây cáp đồng loại 3 có giá trị thấp nhất. Loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chru là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ SANG

Hotline: 0919618078 – Zalo: 0978928078

Email: phelieuphusang@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973 26 22 26